User Profile

Profile Image

Trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Cao Đẳng

Bio Statement

Tuyển sinh cao đẳng dược TPHCM nên chọn điều dưỡng hay dược?

Chọn ngành dược, nhưng không biết nên chọn ngành dược hay điều dưỡng là tình trạng chung hiện nay của nhiều thí sinh. Mỗi ngành có những ưu điểm và cơ hội nghề nghiệp cao, vậy nên chọn ngành nào khi kỳtuyển sinh cao đẳng dược TPHCM.

Tuyển sinh cao đẳng dược TPHCM nên chọn điều dưỡng hay dược?

Dược hay điều dưỡng đều là những khối ngành chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trong thực trạng nhân lực y tế thiếu trầm trọng thì những ngành này có cơ hội nghề nghiệp cao và thăng tiến trong tương lai.

Tuy vậy, 2 chuyên ngành này cũng có điểm khác nhau vì sau khi ra trường làm ở những lĩnh vực khác nhau.

Học điều dưỡng, sau khi ra trường thường làm việc tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cơ sở khám chữa bệnh, viện dưỡng lão,… với nhiệm vụ là chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe của người bệnh. Hiện nay ngành này có rất nhiều trường đào tạo như Cao đẳng Dược Sài Gòn, cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch,….

Còn ngành dược công việc thường liên quan đến thuốc như bán thuốc tại quầy thuốc bệnh viện, mở hiệu thuốc riêng, nghiên cứu và sản xuất thuốc, dược trình viên,….

Có thể nói, trong vấn đề tuyển sinh cao đẳng dược TPHCM thì việc lựa chọn ngành dược hay điều dưỡng đều tốt và mang lại cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Chính vì thế học ngành nào cũng rất y nghĩa và không khó để lựa chọn.

Học dược và điều dưỡng ở đâu tốt?

Với bề dày lịch sử lâu đời trong đào tạo y dược, cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch tự hào là đơn vị tin cậy đối với các thí sinh và phụ huynh khi theo học tại trường.

Để trở thành sinh viên tương lai của trường, các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT và nộp hồ sơ về cho trường. Với chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên trình độ cao, chắc chắn sau khi ra trường bạn sẽ tìm được công việc tốt, thu nhập ổn định và đúng với chuyên ngành của mình.

Thông tin liên hệ:

Cao đẳng Y dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

🌍 Truy cập: https://caodangduoctphcm.org.vn/c1271/cao-dang-duoc.html

⛪ Địa chỉ : Số 8A Nguyễn Thái Sơn - Phường 3 - Gò Vấp - TPHCM

☎ Hotline: 0899.955.990 - 0969.955.990

Social: https://twitter.com/cdyduoctphcmvn

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

#caodangykhoaphamngocthach

#caodangduoctphcm

#Cao_Đẳng_Y_Dược_TPHCM

#Cao_Đẳng_Y_Khoa_Phạm_Ngọc_Thạch