User Profile

moitruong sach

Affiliation sa
Bio Statement

Kiểm soát quy trình


Phương pháp tổng quát để làm việc này là theo dõi mức độ phủ bùn, nồng độ sinh khối (MLSS trong g / l), dung tích bùn sau 30 phút lắng (SV30 trong ml / l), SVI (chỉ số khối lượng bùn), MCRT (tế bào trung bình Thời gian cư trú), SRT (Thời gian lưu giữ bùn trong ngày), F / M (Dinh dưỡng cho vi sinh vật), cũng như sinh khối của bùn hoạt tính và các chất dinh dưỡng chính,DO ( oxy hòa tan ), nitơ cả trong (NH4-N) Và các dạng oxit (NO2-N và NO3-N), phốt pho , COD (nhu cầu oxy hóa học) và BOD (nhu cầu oxy sinh học)

 

Cơ may Vận chuyển nước thải chất lượng nhất đã đến rồi

 

Các chất dinh dưỡng cần thiết tron việc nuôi cấy Bùn vi sinh hoạt tính sinh học?

 

Đối với bùn vi sinh hoạt tính dạng lỏng: cung cấp thức ăn chứa đạm (N), lân (phosphat) từ từ vào bể với lượng tăng dần tới khi bùn vi sinh thích nghi với tính chất nước thải rồi tiến hành chạy hệ thống liên tục với lưu lượng 20%, 50%, 75%, 100%.

 

Đối với bùn vi sinh hoạt tính dạng khô: tiến hành súc, rửa bùn bằng cách bơm nước sạch vào bể sục khí hoặc khuấy trộn cho bùn tan ra. Để lắng khoảng 1 tiếng rồi bơm nước ra ngoài (giữ lại phần bùn) làm như vậy 3 – 4 lần sau đó bổ sung thức ăn cho vi sinh vật phát triển ổn định tỷ lệ định trước bước tiếp theo nuôi giống bùn vi sinh dạng lỏng.

Cơ may Vận chuyển bùn vi sinh chất lượng nhất đã đến rồi

 

Tác dụng Bùn vi sinh hoạt tính sinh học – đến hệ thống xử lý nước, chất thải

 

Vi sinh có thể loại bỏ các thành phần ô nhiễm ra khỏi nguồn nước một cách hiệu quả nhất, mà không cần sử dụng bất kỳ một loại hóa chất nào. Do vi sinh lấy các chất hữu cơ trong nước thải làm thức ăn và hình thành các bông cặn có kích thước lớn. Khi đó ta có thể loại bỏ dễ dàng các chất ô nhiễm ra khỏi nguồn nước.Cùng những thiết bị hiện đại, những xe hút vận chuyển cung cấp chuyên dụng – đảm bảo nhiệt độ tốt cho bùn vi sinh hoạt tình sinh học sinh sống. Đội ngũ kỹ thuật vi chuyên nghiệp trong vận hành hệ thống xử lý nước thải.

 

Như vậy với các tiêu chí mà CÔNG TY MÔI TRƯỜNG đặt ra trong hoạt động kinh doanh, sẽ đáp ứng và giải quyết tất cả các lo lắng hay quan ngại của Quý Khánh Hàng. Hãy yên tâm liên hệ qua số điện thoại :“NIỀM VUI CỦA QUÝ KHÁCH LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI ”

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, hiện Công ty đã cung cấp rất nhiều dịch vụ và đang được sự tin tưởng ủng hộ của đơn vị công ty, nhà máy, xí nghiệp, chung cư, nhà ở dân dụng…

Cơ may Vận chuyển bùn vi sinh, nước thải chất lượng nhất đã đến rồi

 

– Vận chuyển và cung cấp bùn vi sinh

 

– Vệ sinh hệ thống xử lý nước thải

 

– Nhận làm báo cáo giám sát môi trường

 

– Xây dựng hệ thống xử lý nước thải (tư vấn, giám sát, xây dựng hệ thống…)

 

– Thay thế thiết bị, than hoạt tính, cát thạch anh – cho hệ thống lọc nước công nghiệp.

 

moitruongsach 

 Địa chỉ: 586/9 KP Chiêu Liêu ,P Tân Đông Hiệp ,TX Dĩ An ,Tỉnh Bình Dương

 SĐT: 0943.40.60.70

 Website: https://moitruongsach.org/