User Profile

Rút hầm cầu TPHCM

Bio Statement 20 phút xử lý tình trạng nghẹt hầm cầu đơn giản và hiệu quả ai cũng bất ngờ

Tình trạng bồn cầu nghẹt gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và là nguyên nhân gây đảo lộn cuộc sống gia đình. Thậm chí, bồn cầu bị nghẹt cũng đồng nghĩa với việc chất thải không thể thoát xuống bể phốt, qua một thời gian ngắn các chất thải sẽ phân hủy và gây phát sinh ra mùi hôi trong nhà vệ sinh. Tình trạng này sẽ tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn gây bệnh phát triển.

Thường thì khi nhắc đến thông bồn cầu thì nhiều người sẽ nghĩ ngay tới chiếc pít-tông thông tắc. Tuy nhiên không phải nhà nào cũng có sẵn dụng cụ này.

*** Theo dõi Bảng giá dịch vụ Hút hầm cầu tại Sài Gòn: https://gianhangvn.com/rut-ham-cau-gia-bao-nhieu-tai-tphcm-3g.html

Kinh nghiệm xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng nước rửa chén

Cách này thoạt đầu nghe qua có vẻ phi lí, tuy nhiên thực tế nước rửa chén không chỉ là chất tẩy rửa gia dụng mà nó có thể trở thành giải pháp hiệu quả nhất khi bồn cầu bị nghẹt. Dựa vào khả năng tẩy rửa cực mạnh, kết hợp độ nhờn đặc trưng của nước rửa chén sẽ có tác dụng bôi trơn đường ống dẫn và từ đó giúp chất thải trôi xuống bể phốt dễ dàng.

Hướng dẫn thực hiện:

Bước 1: Nhỏ trực tiếp nước rửa chén vào bồn cầu đang bị nghẹt. Bạn không cần đổ nước rửa chén vào quá nhiều vì rất lãng phí, chúng ta chỉ cần nhỏ vài giọt là đủ. Trường hợp nhà bạn không có nước rửa chén, thì bạn có thể sử dụng dầu gội đầu hoặc một ít bánh xà phòng để thay thế. Nhưng dùng nước rửa chén vẫn là cách rất hiệu quả.

Bạn cần lưu ý đó là tuyệt đối bạn không được sử dụng nước giặt, bột giặt vì sẽ giết chết hàng loạt lợi khuẩn phân hủy chất thải bên dưới hầm cầu tự hoại.

Bước 2: Thực hiện đổ vào bồn cầu khoảng 4 ly nước nóng (bạn có thể đổ nhiều hơn) nhằm làm tăng hoạt tính và công dụng của nước rửa chén. Tiếp tới, bạn cứ để như vậy khoảng chừng 20 phút.

Bước 3: Tiến hành nhấn van xả nước trong bồn cầu và chúng ta sẽ thấy kết quả vô cùng bất ngờ.

Bạn cần chú ý: Trường hợp sau khi thông bồn cầu thành công và sử dụng trong một thời gian ngắn thì bồn cầu nhà bạn lại bị tắc nghẹt, xuất hiện tình trạng nước rút chậm thì rất có thể hầm cầu nhà bạn đã bị đầy. Khi đó, bạn cần bổ sung thêm men vi sinh có tác dụng phân hủy chất thải trong bể phốt. Bạn tuyệt đối không nên sử dụng hóa chất thông cống vì chỉ khiến tình trạng nghẹt này nghiêm trọng hơn.

*** 5 điều cần biết khi thiết kế bồn cầu vừa hiện đại vừa chống nghẹt hiệu quả: http://forum.gamevn.com/threads/5-yeu-to-can-chu-y-khi-thiet-ke-bon-cau-vua-hien-dai-vua-tien-dung.1447156/

Xử lý tình trạng bồn cầu bị nghẹt bằng men vi sinh

Khi chúng ta so sánh với cách xử lý bồn cầu nghẹt bằng nước rửa chén thì phương pháp dùng men vi sinh sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng. Do vi sinh vật là những cá thể sống tồn tại dưới dạng bào tử, lúc mà chúng vào hầm cầu thì lập tức vi sinh vật này sẽ sinh trưởng và phát triển đồng thời chúng sẽ tiêu thụ toàn bộ chất hữu cơ và các chất cặn bã. Khi đó, số lượng cá thể vi sinh vật sẽ nhanh chóng gia tăng, từ đó giúp xử lý triệt để tình trạng nghẹt bồn cầu và giúp bạn không cần phải lo lắng tình trạng tắc nghẽn hay những vấn đề liên quan tới mùi hôi trong quá trình bạn sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng men vi sinh để thông tắc bồn cầu

Bạn chỉ cần đổ men vi sinh vào bồn cầu, tiến hành xả nước và mọi việc còn lại chúng ta cứ để vi sinh vật này lo liệu.

*** Nhận diện đơn vị Rút hầm cầu giá rẻ HCM

Nếu bồn cầu nhà bạn đã bị tắc nghẽn hoàn toàn, lúc này nước thải cũng như mọi chất thải trong bồn cần sẽ không thể được dội trôi thì lúc này cách thông tắc bồn cầu tại nhà với men vi sinh sẽ là giải pháp tốt nhất. Các Sản phẩm men vi sinh uy tín được sản xuất tại Mỹ có chứa thành phần là những chất có hiệu lực cao nhưng đảm bảo không vượt quá ngưỡng cho phép nên rất an toàn, mang tới khả năng phân hủy nhanh chóng mọi chất thải như: búi tóc, các loại rác, rong rêu, xà phòng hóa, một số chất thải hữu cơ khác như dầu mỡ, phân, thức ăn thừa hay các loại giấy vệ sinh… Do đó bạn có thể dùng sản phẩm men vi sinh để giúp bồn cầu được khơi thông nhanh chóng.

*** Mách nhỏ cho bạn: Trong quá trình sử dụng công trình phụ, nếu xảy ra tình trạng nghẹt, tắc nghẽn hay nước và chất thải thoát quá chậm thì Khách hàng hãy liên lạc ngay với Công Ty Hút Hầm Cầu Phú Lộc. Lúc này, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Rút hầm cầu, Thông cống nghẹt của Phú Lộc sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách hàng trong quá trình xử lý sơ qua tình trạng cống nhà vệ sinh tại nhà Quý Khách. Nếu sau khi tự mình Khách hàng thực hiện xử lý mà tình trạng nghẹt bồn cầu vẫn chưa được giải quyết triệt để, Phú Lộc sẽ cho chuyên viên giàu kinh nghiệm xuống tận nhà Khách hàng để hỗ trợ Khách hàng xử lý vấn đề nghẹt hầm cầu với những thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo nhanh nhất, có cam kết bảo hành khi thi công.

Thông tin Công ty Hút Hầm Cầu Phú Lộc

+ Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

+ Hotline: 0932.171.26