User Profile

Profile Image

Trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Cao Đẳng

Bio Statement

Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín và để đáp ứng được đầy đủ tiêu chí đi Nhật Bản.

Theo học ngành Điều dưỡng, bạn không chỉ dễ dàng xin được việc có thu nhập cao mà sau khi ra trường còn có cơ hội được sang đất nước Nhật Bản để làm việc và sinh sống. Vậy Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín và để có được đầy đủ những tiêu chí đi Nhật Bản?

Hiện nay, Nhật Bản đang đối mặt với tình trạng già hóa dân số cao, số lượng Điều dưỡng viên cũng vì thế mà thiếu hụt trầm trọng. Để đáp ứng được nhu cầu, Nhật Bản rất cần những Điều dưỡng viên có trình độ cao từ nước ta sang làm việc. Vì thế để trả lời cho câu hỏi học cao đẳng điều dưỡng Hà Nội ở đâu uy tín để đáp ứng được đúng các tiêu chí khắt khe của Nhật Bản thì trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là câu trả lời tốt nhất.

Vậy sinh viên khi đã biết được nơi học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu uy tín trong khi đang có nguyện vọng muốn sang Nhật Bản làm việc thì còn cần phải nắm rõ các điều kiện để được sang Nhật.

Đó là sinh viên phải tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng ngành Điều dưỡng như Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Cao đẳng Y dược TP HCM,… Thí sinh phải có đủ sức khỏe để đảm bỏ làm việc tại nước ngoài, trình độ tiếng Nhật đạt N3 và tuổi đời dưới 35. Ngoài ra, ứng viên cũng cần có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc và có chứng chỉ khám chữa bệnh theo quy định. Nếu đáp ứng được các tiêu chí đó, ứng viên sẽ được sang Nhật Bản làm việc trong vòng 3 năm và có thể ở lại lâu dài nếu tham gia dự thi chứng chỉ cấp quốc gia Nhật.

Cơ hội làm việc tại Nhật Bản không hề khó khăn, do đó ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường các thí sinh phải nghiêm túc học tập, nâng cao trình độ để đáp ứng được nhu cầu công việc của họ.

Vậy là thắc mắc học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín và để đáp ứng đầy đủ điều kiện cũng như tiêu chí đi Nhật Bản cũng đã có lời đáp. Hiện tại, Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch bắt đầu tuyển sinh hệ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019. Nếu có mong muốn sang Nhật Bản làm việc cũng như trở thành Điều dưỡng viên trong tương lai hãy gửi hồ sơ về trường để được học tập trong môi trường tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch (Mã trường: CBK)

Website: https://caodangykhoaphamngocthach.com

⛪ Địa chỉ: Km14 Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội. (Cạnh cây xăng 76 - BV Nông Nghiệp)

⛪ Văn phòng tuyển sinh: Phòng 201 - nhà C số 290 Tây sơn -  Đống Đa - TP. Hà Nội.

☎  Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898 - 096.6886.651

Social: https://www.facebook.com/caodangykhoaphamngocthach/

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

#caodangykhoaphamngocthach

#caodangdieuduonghanoi

#Cao_Đẳng_Điều_Dưỡng_Hà_Nội

#Cao_Đẳng_Y_Khoa_Phạm_Ngọc_Thạch