User Profile

cobe lolem

Bio Statement

13 bí quyết cần nằm lòng để đầu tư môt dự án thành công

khi đầu tư vào một dự án  , bạn sẽ chẳng thể ngăn nổi những phút hoài nghi, không nắm chắc về dự án này như thế nào và tỉ lệ thành công là bao nhiêu.  Phải làm sao để dự án luôn dài lâu và bền chặt? phải làm sao để dự án chúng ta đầu tư vào có được tỉ lệ thành công cao nhất .

 Hai bạn nói cho nhau những kế hoạch khi mà đầu tư vào các dự án Nếu ngay cả việc cùng lên kế hoạch cho các dự án mà bạn cũng không làm được,  thay vào đó là cả đống những suy nghỉ tiêu cực, lo lắng, bất an, cãi vã, điều này chứng tỏ bạn chưa thực sự hiểu về dự án mà bạn đang làm ,Và một dự án như vậy thường khó có thể thành công được  Không sớm thì muộn thì các nhà đầu tư củng rút khỏi dự án của bạn .Một mối quan hệ có triển vọng chỉ khi bạn và nhà đầu tư có thể ngồi lại bên nhau, cùng bàn bạc về dự án căn hộ Cao cấp Aio City đầy triển vọng.

 

http://www.dtt.marche.it/UserProfile/tabid/43/userId/6175293/Default.aspx

 

Mọi lời hứa khi đầu tư vào một dự án đều phải được thực hiện

Trong một mối quan giưa bạn và chủ đầu tư luôn cảm thấy an toàn và tin tưởng nhau.Nhưng có thể tiếp tục tin tưởng được nữa hay không nếu đối tác  cứ liên tục quên những lời hứa mà đã nói . Hãy tôn trọng nhà đầu tư bằng cách đừng hứa những việc mà bạn không thể làm được.

 

http://ndci.com/UserProfile/tabid/107/UserId/385/Default.aspx

 

Bạn không cố kiểm soát đối phương

Mỗi người có một quan điểm, suy nghĩ riêng và nếu bạn thực sự quan tâm đến dự án Aio City , bạn sẽ không bao giờ áp đặt bất cứ điều gì lên người ấy.

Kể cả khi giờ giấc sinh hoạt của bạn và các nhà đầu tư khác nhau thì mọi chuyện cũng vẫn ổn

Điều quan trọng nhất nhì trong một dự ánh chính là sự hòa hợp, bao dung. Ai cũng có cái toi  và ý kiến của riêng mình,  nếu bạn và nhà đầu tư hiểu nhau , bạn sẽ chẳng ngại nỗ lực để có thể dung hợp được trong công việc

 

https://mygeohub.org/members/7212

 

Nếu bạn không quan tâm đến cảm xúc của nhà đầu tư , bạn cũng sẽ chẳng mấy để ý đến việc có cần thông báo rằng kế hoạch này kia có thay đổi hay không. Trong khi đó, dự án căn hộ cao cấp aio city là dự án theo mô hình mới , mong muốn đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người ở

Mỗi khi cãi nhau với khách hàng chúng ta thường thích kể xấu, than vãn về họ cho hội bạn thân. Nhưng bạn có biết rằng việc kể lể này chẳng có tác dụng gì cụ thể cả, ngoài việc bạn bè bạn rất có thể sẽ nghĩ xấu về khách hàng của bạn . Thay vào đó, hãy thử ngồi lại với nhau và đưa ra những phương án giải quyết tốt cho dự án

 

Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 là dịch vụ tư vấn chính thức của landcenter.vn dành cho bất động sản như mua bán, cho thuê, ký gửi các loại căn hộ, nhà phố, đất nền…với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề. Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể.