User Profile

Profile Image

Mrs Quý cô 25 Stylenew

Bio Statement

Trong thời đại kinh tế thị trường, bên cạnh những ngành nghề truyền thống thì việc kinh doanh tự chủ đã trở thành lựa chọn hàng đầu được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của phụ nữ khởi nghiệp để có thêm hành trang khi lựa chọn con đường này.

Phụ nữ khởi nghiệp

Vốn gắn liền với danh xưng phái đẹp, phụ nữ thường bị ràng buộc với những công việc mang tính nền nếp, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, quy luật này đã dần bị phá vỡ khi nền kinh tế tăng trưởng nhanh. Rất nhiều phụ nữ khởi nghiệp đã chọn kinh doanh và thành công với sự nghiệp riêng của mình.

Bắt đầu từ những chi tiết nhỏ trong cuộc sống, phụ nữ khởi nghiệp đã được truyền cảm hứng để bắt đầu công việc kinh doanh với nhiều mặt hàng vô cùng đơn giản như quần áo, sản phẩm chăm sóc trẻ em hay mỹ phẩm.

Không những thế, họ còn biết cách nắm bắt cơ hội để duy trì và mở rộng quy mô kinh doanh để tăng thêm doanh số. Nhìn chung, phụ nữ khởi nghiệp là tấm gương đáng khâm phục để phái đẹp học tập và noi theo. 

Thông Tin : Website:http://stylenews.vn/Email:info@stylenews.vnSocial : https://issuu.com/quyco.stylenewsSDT:0916.016.539Địa chỉ:  Hà Nội, tầng 10, tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.            TPHCM: 58 Huỳnh Mẫn Đạt, phường 19,Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.