User Profile

motngaymoi7 motngaymoi7 motngaymoi motngaymoi7

Bio Statement Tên một số thiết bị thông minh trong gia đình bạn nên biết

Với những người có niềm đam mê công nghệ, chắc chắn đã từng một lần tìm hiểu đến những thiết bị thông minh trong gia đình. Điều đó không chỉ thỏa mãn thú vui riêng mà còn góp phần mang lại một cuộc sống hiện đại hơn, thoải mái hơn, dễ chịu hơn, nhất là khi ngày nay công nghệ ngày càng lên ngôi.

Sau đây, công nghệ nhà thông minh vinteli home sẽ giới thiệu tới các bạn một số thiết bị thông minh mà hầu hết gia đình nào cũng nên có, và đó là:

  • Đèn thông minh

Có siêu phẩm này, không cần phải đi lại bật - tắt tốn công sức

 

Chỉ cần có trong tay chiếc Smart Phone hay chiếc Ipad được kết nối mạng cùng hệ thống đèn thông minh thì việc bạn bật – tắt dù đang ở khu vực nào cũng trở nên vô cùng dễ dàng và đơn giản. Không chỉ thế, bạn hoàn toàn có thể đổi màu sắc của ánh sáng hay thiết lập cường độ sáng theo đúng như nhu cầu cũng như mục đích của riêng mình, phù hợp trong từng hoàn cảnh, chẳng hạn như khi ngủ, khi tiếp khách, khi đọc sách,…

Bên cạnh đó, đèn thông minh còn có thể mô phỏng được ánh sáng của mặt trời bằng việc chuyển màu sắc, như thế thì mỗi khi bạn thức dậy sẽ không có cảm giác bị chói mắt hay khó chịu.

Thiết bị thông minh trong gia đình còn tích hợp được với vòng đeo tay sức khỏe, thiết kế nhà thông minh cao cấp & sang trọng có thể tự tính toán được thời lượng của giấc ngủ và đưa ra thời điểm để đánh thức chủ nhân của mình một cách hợp lý, khoa học nhất.

  • Tivi cảm biến ánh sáng

Thoải mái thư giãn với chiếc Smart TV này đi nào!

 

Trong một vài năm trở lại đây, có rất nhiều hãng tivi liên tiếp tung ra thị trường các sản phẩm Smart TV thế hệ mới. Đây được coi là một “cuộc cách mạng” vô cùng lớn không chỉ riêng trong lĩnh vực giải trí mà còn dựa vào sự kiểm soát hiệu năng sử dụng một cách tối ưu, hiệu quả.

Các mẫu Smart TV mới này có kích thước màn hình tương đối lớn, điều đó đồng nghĩa với việc khả năng tiêu thụ điện năng sẽ cao hơn tương đối nhiều. Chính vì thế nên nhà sản xuất đã nghĩ tới một giải pháp, đó chính là sử dụng thiết bị chức năng cảm biến ánh sáng môi trường bao quanh trên các mẫu Tivi này. Nhờ thế mà hệ thống sẽ dễ dàng tính toán được mức độ sáng – tối của không gian xung quanh, của căn phòng và từ đó tự động điều chỉnh độ sáng, màu sắc cho phù hợp nhất. Nhờ thế mà khả năng tiết kiệm điện cũng cao hơn rất nhiều.

  • Ổ khóa thông minh

Ai bị đãng trí thì không thể bỏ qua thiết bị này đâu nhé!

 

Một trong số những thiết bị thông minh trong gia đình rất cần thiết đó chính là ổ khóa thông minh không cần sử dụng tới chìa khóa. Sản phẩm này cực kỳ cần thiết với những người hay mắc bệnh đãng trí.

Thông qua việc kết nối Bluetooth, hệ thống có thể dễ dàng giao tiếp với Smart Phone và mở khóa khi trang bị ở gần. Chủ nhân có thể thiết lập tính năng chỉ riêng 1 mình mình mở khóa, hoặc cũng có thể chia sẻ với người thân nếu muốn. Trong một số trường hợp khi quên điện thoại hay điện thoại hết pin thì bạn cũng không cần quá lo lắng, có thể mở khóa bằng mã bấm khóa được thiết lập từ trước.

Trên đây là 3 thiết bị thông minh trong gia đình được Vinteli giới thiệu. Nếu bạn cần tư vấn thêm đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với hệ thống nhà thông minh vinteli nhé!