User Profile

tien oi la tien

Bio Statement Thông tin chi tiết chung cư Oakwood Residence quận Tây Hồ

Chung cư Oakwood Residence hiện đang là khu chung cư được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Đây là khu chung có thiết kế hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn biết những thông tin chi tiết chung cư Oakwood Residence quận Tây Hồ nhé!

Tham khảo thông tin về dự án cũng nằm trong khu vực quận Tây Hồ, hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư, đó chính là chung cư 6th element, xem thêm tại https://www.soyuz.ru/profile/2706/blog/101

Giới thiệu chung về khu chung cư Oakwood Residence quận Tây Hồ

Khu chung cư Oakwood Residence hiện đang là dự án đầu tư bất động sản cực lớn tại Hà Nội. Dự án được thiết kế theo mô hình khách sạn, quy hoạch theo mô hình Condotel hiện đại và là 1 sản phẩm cực kì tiềm năng đáng để đầu tư trong năm 2018.

Chung cư Oakwood Residence là khu chung cư được xây dựng ở vị trí đắc địa tại thành phố Hà Nội

Nằm trong khu vực quận Tây Hồ, chỉ cách phố cổ Hà Nội khoảng 4km, rất dễ dàng trong việc di chuyển lên phố cổ để vui chơi hay tham gia các chương trình hoạt động ở đây. Từ vị trí khu chung cư di chuyển đến sân bay chỉ mất 45 phút. Không những vậy, khi sống tại chung cư các bạn sẽ được hưởng một không khí trong lành với 1000 ha mặt nước hồ và rất nhiều câu xanh được trồng xung quanh.

Tiện ích của khu chung cư Oakwood Residence Hà Nội

Được thiết kế và xây dựng theo mô hình hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, khu chung cư Oakwood có rất nhiều tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu thư giãn của khách hàng. Một số dịch vụ được cung cấp cho dân cư ở đây phải kể đến:

- Bể bơi 4 mùa rộng lớn, có view đẹp đáp ứng nhu cầu cho trẻ nhỏ và người lớn khi muốn bơi lội nâng cao sức khoẻ

- Khu chăm sóc sắc đẹp dành riêng cho các chị em phụ nữ như Spa, các phòng chăm sóc chuyên biệt và phòng gym, phòng yoga để rèn luyện sức khoẻ

- Chuỗi nhà hàng 5 sao gồm rất nhiều món ăn hải sản và các món ăn đặc sản đến từ mọi miền tổ quốc do các đầu bếp hàng đầu chế biến

Xem chi tiết dự án 6th Element tại https://www.facebook.com/datxanh25/posts/457301684701542

Khu chung cư Oakwood được xây dựng rất nhiều khu tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu của dân cư sinh sống tại đây

Với những dịch vụ như vậy, Oakwood Residence đã thu hút khối lượng lớn cư dân sinh sống tại đây. Hơn hết, đây còn là địa điểm đầu tư bất động sản với lợi nhuận cực lớn cho các nhà đầu tư tài ba.

 Như vậy, qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã biết những thông tin chi tiết chung cư Oakwood Residence quận Tây Hồ. Chắc chắn rằng đây sẽ là khu vực lí tưởng cho các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản.

Clip cập nhật tiến độ thi công thực tế của dự án https://www.youtube.com/watch?v=vENQpxTK-8s