User Profile

Profile Image

triệu Đức

Bio Statement

Xem bói tử vi hôm nay cho thấy, tuổi Tý nhờ tam hội cục mà vượng đường nhân duyên, có nhiều cơ hội phát triển tình cảm. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cuộc gặp gỡ với những đối tượng thú vị, đời sống tình cảm phong phú, trong khi đó người có đôi tìm được cảm giác phấn chấn như lúc ban đầu mới yêu.

Sự nghiệp của con giáp này khá bận rộn, được giao nhiều nhiệm vụ với độ khó cao và gấp rút nên bạn khá căng thẳng. Bản mệnh lại trung thực, thẳng thắn, không muốn nhờ vả đi đường ngang lối tắt nên sẽ vất vả hơn nhiều.

Tuy nhiên qua những thông tin xem tử vi 12 con giáp cho thấy thì làm gì tuổi Tý cũng phải chú ý tới sức khỏe của mình, nếu không được nghỉ ngơi đủ sẽ dẫn tới hiện tượng hoa mắt, chóng mặt, thiếu minh mẫn. Ngũ hành tương xung nên có thể gây đau mỏi, bài tiết yếu nên càng thêm khó chịu, bạn cần thư giãn giữa giờ làm việc để không bị quá tải.

Cùng với đó, ngày hôm nay, tuổi Sửu có cát tinh trợ lực nên đường phát triển vô cùng rộng mở. Bạn bắt đầu lập kế hoạch cho năm mới, có nhiều dự định và quyết tâm đạt được mục tiêu đó, thử thách giới hạn của bản thân và nỗ lực nhiều hơn.

Tử vi hôm nay 11/12/2018 của 12 con giáp - Tuổi Dần hạnh phúc 1

Tuy nhiên vì Sửu Thổ tự hình nên con giáp này trở nên bảo thủ, có thời cơ tốt mà không tận dụng,chỉ muốn làm theo ý mình nên mới mắc sai lầm. Bạn đưa ra những ý tưởng xa rời thực tế hoặc không khả thi, không hiệu quả khiến mọi người phản đối và gây mất hòa khí.

Sức khỏe của tuổi Sửu cũng không mấy khả quan, bạn thường xuyên cảm thấy dạ dày không tốt, có thể là do ăn uống thiếu khoa học, chưa nghỉ ngơi đầy đủ và bị căng thẳng kéo dài. Hãy mau chóng điều chỉnh lại trước khi quá muộn nhé.

>>> Ngoài ra các bạn cũng có thể xem thêm tử vi 12 cung hoàng đạo chi tiết và chính xác nhất...