User Profile

ahana ahana ahana

Bio Statement

Phương Pháp Lăn Kim Chăm Sóc Da Sử Dụng Như Thế Nào Là Tốt Nhất?

Một trong số Những phương pháp tiêm trẻ hóa da tốt nhất hiện nay có thể kể kiến lăn kim chăm sóc da. Phương pháp này thuộc những loại hình công nghệ làm đẹp đời đầu, thực hiện đơn giản nhưng mang lại hiệu quả khắc phục tổn thương, các vấn đề về da rất hiệu quả. Tuy vậy những thông tin, những lưu ý về việc sử dụng phương pháp lăn kim chưa được phổ biến, các nàng vẫn còn nhiều băn khoăn không biết nên sử dụng liệu pháp này ra sao. Một số chia sẻ được trình bày sau đây hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn.

Lăn kim da mặt là liệu pháp làm đẹp được ưu chuộng

Lăn kim là phương pháp như thế nào?

Lăn kim là phương pháp sử dụng những đầu kim nhỏ tác động lên da, tạo ra các tổn thương giả để thúc đẩy cơ thể sản sinh ra lượng collagen cực lớn để bù đắp lại các khiếm khuyết trên da. Phương pháp này dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của da để đạt được hiệu quả trị mụn, trị sẹo lỗ, trị lão hóa da của nó. Lăn kim còn có thể kết hợp sử dụng đưa tế bào gốc vào sâu bên trong làn da. Thoạt đầu nghe có thể bạn sẽ hơi sợ vì nghĩ các đầu kim sẽ làm hại da, nhưng thực tế các đầu kim chỉ có kích thước siêu nhỏ, tùy thuộc vào từng loại da và mục đích sử dụng. Ví dụ như các loại kim với kích thước 0.75mm sẽ giúp trị nếp nhăn, giúp Trẻ hóa da còn kim có kích thước 0.25mm lại khắc phục để cho làn da thêm mịn màng.

Kết hợp lăn kim với các tinh chất dưỡng da

Cơ chế tác động sâu tới từng lớp tế bào một cách khá cơ học lại là cách bạn có thể tận dụng để đưa các dưỡng chất vào cho da. Sử dụng các serum có thành phần đơn giản như HA, Peprtide hay tế bào gốc sẽ làm gia tăng hiệu quả làm đẹp. Nên hạn chế các tinh chất dưỡng da có thành phần phức tạp hoặc tác động mạnh vì nó có thể gây hại cho da. Việc lăn kim sử dụng tinh chất này bạn nên tìm hiểu sâu hơn hoặc tìm tới các địa chỉ làm đẹp uy tín để được chăm sóc. Một điều bạn cần lưu ý nữa khi sử dụng lăn kim là chỉ nên thực hiện khi cần thiết, không quá 2 lần/tuần vì làn da cũng cần có thời gian để khắc phục các tổn thương.

Hiểu đầy đủ hơn về phương pháp lăn kim

Phương pháp lăn kim mang lại hiệu quả làm đẹp da cực kỳ tốt, bạn nên tìm hiểu để được tận hưởng những lợi ích mà nó mang đến. Ngoài ra hãy thường xuyên bổ sung Nhưng kien thuc can biet de tre hoa da mat tot nhat để chăm sóc da được tốt và toàn diện hơn nữa.