User Profile

ipx 01

Bio Statement

 Tìm hiểu về điện thoại iphone 7 plus chính hãng

Mua được một chiếc điện thoại di động iphone 7 plus hàng chính hãng 100% là mong muốn của nhiều người dùng điện thoại trong tình hình thị trường di động đang tràn ngập hàng dựng hàng nhái như hiện nay. Việc mua đúng hàng chính hãng nguyên seal không những đòi hỏi người dùng phải có đủ kinh nghiệm để chọn lựa mà còn phải có đủ điều kiện tài chính. Làm cách nào để nhận biết điện thoại iphone 7 plus chính hãng? Bài viết sau đây sẽ giúp người đọc giải đáp thắc mắc trên.

"Bật mí bí kíp" mua điện thoại iPhone chính hãng giá rẻ!

Xem thêm: https://www.flickr.com/photos/mobigoshop/45863604841/in/photostream//

Là dòng điện thoại iphone 7 plus chính hãng thường được phân phối bởi nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam và chịu thuế của nhà nước. Vì phải chịu thuế nên dòng điện thoại iphone 7 plus xách tay chính hãng bao giờ cũng có ghi rõ thông tin nhà phân phối, có chế độ bảo hành trọn vẹn và nếu khách hàng yêu cầu thì vẫn có thể xuất hóa đơn đỏ được. Cũng bởi vì là hàng chính hãng nên tất cả các máy đều có số IMEI và người dùng có thể tra cứu thông qua công cụ tìm kiếm google để kiểm tra imei điện thoại xem thông tin bảo hành. Khi bạn muốn bán lại máy cho người khác thì hóa đơn đỏ và các thông tin lưu giữ trên máy chính là cách đơn giản nhất.

Ngoài các thông tin in trên hộp thì trên thân máy của hàng chính hãng còn có in các thông tin và tem của nhà phân phối, bảo hành. Mã số IMEI trên thân máy dùng để tra cứu thông tin về nguồn gốc và chế độ bảo hành cùng thời gian bảo hành của máy điện thoại iphone.

Bí quyết nào giúp bạn mua iPhone dễ nhất?

Xem thêm:https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6468161763333509120

Một ưu điểm nữa được người dùng rất ưa chuộng là khi nhập về Việt Nam, nhà phân phối của hãng sẽ để nguyên seal thân máy nên khách hàng khi mua điện thoại iphone xách tay chính hãng sẽ được tự tay đập hộp. Điều này giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng và không lo ngại cửa hàng tráo đổi máy bên trong hộp.

Phần mềm của máy sẽ được cập nhật ngay khi hãng cho cập nhật các thông tin, phần mềm. Các thông tin phần mềm sẽ được cập nhật nhanh nhất hàng tháng nên người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm về việc cập nhật phần mềm của máy.

Với điện thoại iphone 7 plus xách tay giá rẻ chính hãng thì thời gian bảo hành là 12 tháng, ngoài ra người dùng còn được hưởng chế độ đổi tra 15 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Được hỗ trợ cập nhật phần mềm và bảo hành tối đa.

Vì là máy chính hãng nhập về Việt Nam, hàng chính hãng phải chịu thuế nên sẽ có giá bán cao hơn hàng xách tay từ 1 đến 2 triệu đồng. Giá của hàng xách tay cũng không có mức ổn định nhất mà lại tùy thuộc vào các cửa hàng phân phối iphone xách tay. Do vậy, nếu muốn lựa chọn điện thoại iphone 7 plus chính hãng giá rẻ xách tay thì bạn nên tìm hiểu kĩ về giá cả và chế độ bảo hành của cửa hàng đó trước.

Xem thêm: Điện thoại iphone chính hãng xách tay giá rẻ