User Profile

Xửng Hấp Đệ Nhất

Bio Statement Top các bộ nồi xửng hấp inox giá rẻ hấp dẫn

Bộ nồi xửng hấp inox các thương hiệu Việt hoặc liên doanh như FiveStar, Sunhouse, Kangaroo, Goldsun càng ngày càng đc rộng rãi khách hàng tin tưởng và sự lựa chọn .

Bộ nồi xửng hấp inox giá tiền rẻ, tối ưu thứ hạng châu âu không thể ko nhắc đến 3 cái tên sau đây: FiveStar ST24 - 3DG, Sunhouse SSP25124 & Kangaroo KG871.

1. Bộ nồi xửng hấp Inox FiveStar ST24 - 3DG

Bộ nồi xửng hấp Inox Five Star được làm từ inox cao cấp 430, bền chắc, ít bị oxy hóa và bào mòn, chính bởi vì thế rất an toàn cho sức khỏe quý khách . Bộ nồi gồm 1 nồi và 1 xửng hấp, đường kính 24cm, độ dày nồi là 0,8cm.

cũng giống với các món hàng V.I.P khác của hãng, nồi xửng hấp ST24 - 3DG sở hữu đáy 3 lớp, mang thứ tự lần lượt là inox 430, lớp nhôm tản nhiệt & 1 lớp inox 430 nữa.

Đáy nồi kiểu dáng bằng cấu tạo từ chất liệu này an toàn cho sức khỏe quý khách , chúng ta hoàn toàn yên tâm nấu ăn nhưng ko lo oxy hóa, gỉ sét gây nên quyện lẫn vào thức ăn. Lớp nhôm tản nhiệt đặc biệt quan trọng vì đây chính là yếu tố chuyển đổi năng lượng & dẫn xuất nhiệt cho nồi hấp. Xửng hấp với những lỗ vừa bắt buộc , cách đều cam đoan việc hấp thụ nhiệt cho thức ăn vừa đủ.

giá thành của là mặt hàng vô cùng hấp dẫn mọi người dùng: 355.000đ.

hai . Bộ nồi xửng hấp Inox Sunhouse SSP25124

Tương tự với mặt hàng của FiveStar, Sunhouse không hề kém cạnh lúc đưa ra SP có tính cạnh tranh cao. Vẫn là làm từ chất liệu inox 430 không gỉ, đáy nồi 3 lớp, sử dụng an toàn cho cả 3 loại bếp: bếp điện từ, bếp hồng ngoại, và bếp gas.

ngoài ra , mặt hàng này mang thiết kế cứng cáp, rắn chắc hơn, không được mềm mại bằng bộ nồi xửng hấp inox fivestar. Nồi sử dụng nắp đậy bằng thủy tinh chịu lực, giúp dễ dàng quan sát tiến trình chín thức ăn.

Phần nồi mang thể tách rời tận dụng giống như một chiếc nồi bình thường dùng để đun nấu, chiên xào.

giá cả của bộ nồi xửng hấp inox Sunhouse có giá cao hơn so với SP của Fivestar, với giá tham khảo tại điện máy XANH là 650.000đ.

3. Bộ nồi xửng hấp Inox Kangaroo KG871

Bộ nồi xửng hấp Inox Kangaroo KG871 đc làm bằng Inox 304 nguyên khối, vẫn là sản phẩm bảo đảm yên tâm hoàn toàn về sức khỏe cho quý khách .

Điểm khác biệt vượt trội ghi điểm trong quan điểm tiêu sử dụng. của chị nội trợ, chính là sử dụng giải pháp công nghệ sản xuất đáy 5 lớp: Inox, đáy nhôm nguyên chất, lớp kim loại, đáy nhôm nguyên chất, & cuối cùng là lớp inox 430.

với sự tân tiến đáy nồi, Kangaroo nâng tầm thương hiệu , tự tin cạnh tranh là SP lớn nhất trong tầm giá . Mức giá tiền 860.000đ quả là một chọn lựa hấp dẫn cho món hàng bộ nồi xửng hấp inox cấp cao , đúng không hề nào?

Hy vọng với các gợi ý trên, mỗi người vợ nội trợ đã tìm đc bộ nồi xửng hấp inox phù hợp cho gian bếp của hộ gia đình .