User Profile

qwecc qwecc

Bio Statement

11 – Nguồn gốc xuất xứ của Blackberry Motion

image002

Nổi tiếng là dòng điện thoại có tính bảo mật cao được đa số các chính trị gia và doanh nhân trên thế giới ưa dùng, Blackberry Motion tinhte là niềm mơ ước của rất nhiều người dùng điện thoại trên thế giới. Vậy Blackberry Motion được sản xuất ở đâu? Những mẫu điện thoại đầu tiên mà hãng này sản xuất cách đây hơn 10 năm có mang những tính năng vượt trội như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.

BlackBerry KEY2 LE Lite Editon Chính hãng xách tay giá rẻ

Là dòng điện thoại có tính năng bảo mật tốt nhất trong tất cả các dòng điện thoại di động trên thế giới hiện nay, Blackberry tự hào là hãng điện thoại được nhiều đời tổng thống Mĩ sử dụng. Nổi tiếng là thế nhưng Blackberry Motion là thương hiệu điện thoại của nước nào? Được sản xuất ở đâu? Câu hỏi này cũng chính là thắc mắc của khá nhiều người dùng điện thoại Blackberry Motion dâu đen hiện nay.

Năm 1999, RIM – công ty chuyên sản xuất và phân phối thiết bị di động của Canada đã bán ra thị trường sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu Blackberry. Đây là sản phẩm đánh dấu sự ra đời của một đế chế di động lừng danh thế giới. Trong hơn một thập kỉ qua, Blackberry đã phát triển dòng thiết bị gửi và nhận email di động, điện thoại di động trên toàn bộ thị trường thế giới. Với bàn phím vật lí Qwerty lừng danh, Blackberry cùng con lăn trackball có chức năng như chuột máy tính đi kèm nhiều tính năng dịch vụ tiện ích, điện thoại Blackberry đã trở thành lựa chọn số 1 dành cho giới doanh nhân.

Mua BlackBerry KEY2 LE ở đâu

Sau thời gian dài phát triển, Blackberry đã mất khá nhiều thị phần trên thị trường di động thế giới và phải bán lại thương hiệu của mình cho nhà đầu tư Trung Quốc. Blackberry Motion nhattao ra đời sau Blackberry Keyone đã đánh dấu bước ngoặt đặc biệt này.

Khác với những dòng smartphone khác, dòng điện thoại Blackberry Motion có hỗ trợ bộ nhớ ngoài với thẻ nhớ đến 32 GB. Sau sự trỗi dậy của hãng bằng việc cho ra đời các dòng điện thoại cảm ứng, hiện nay Blackberry Motion là dòng điện thoại được trang bị màn hình cảm ứng 5,5 inch nhằm bắt kịp xu hướng phát triển của các hãng điện thoại khác. Với những cải tiến lớn về cấu hình và thiết kế, Blackberry Motion đã bắt đầu lấy lại vị thế của mình.

Trên đây là những giải đáp các thắc mắc của người dùng về nguồn gốc xuất xứ hãng Blackberry Motion giá rẻ. Dù việc kinh doanh hiện tại của Blackberry không mấy khởi sắc nhưng chắc chắn trong tương lai “dâu đen” sẽ vẫn là thương hiệu điện thoại được người hâm mộ yêu thích nhất.

Mua điện thoại BlackBerry KEY2 LE ở đâu uy tín giá tốt HCM