User Profile

Leedecors1 Leedecors1

Bio Statement Cách chọn tranh đồng hồ cho phòng ngủ hợp phong thuỷ  

Tranh đồng hồ đó là sự kết hợp của một bức tranh nghệ thuật và một dòng đồng hồ thường ngày. Nếu như bạn treo 1 bức tranh đồng hồ trong phòng ngủ, nó sẽ đóng vai trò là 1 loại đồng hồ, nói bạn giờ đi ngủ và thời gian thức giấc, giúp bạn an tâm hơn khi ngủ, mang được giấc ngủ chất lượng hơn, giúp bạn sở hữu thể đảm bảo được guồng sinh hoạt chung của cả ngày. Nhưng làm cho thế nào để chọn tranh đồng hồ cho phòng ngủ đẹp hợp phong thuỷ? Chúng ta cộng sắm câu trả lời nhé.

sở hữu một bức tranh đồng hồ treo trong phòng ngủ bạn vừa mang thể làm chủ được thời gian, giúp bạn luôn sở hữu tâm thế chủ động, tự tín trong cuộc sống vừa trang trí nhà giúp tạo cho ko gian riêng tây của bạn thêm nghệ thuật, đương đại, sang trọng và thư thái; giúp bạn luôn tha hồ trong căn phòng yêu quý của mình.

cach-chon-tranh-dong-ho-cho-phong-ngu-hop-phong-thuy-2

Trong phong thuỷ, đồng hồ là một vật “động”, bởi những loại kim đồng hồ luôn luôn vận động ko dừng. Nó ảnh hưởng rất to đến phong thuỷ của cả ngôi nhà và gia chủ. Nếu như bạn biết cách thức chọn tranh đúng và đặt chúng vào đúng vị trí dành cho chúng thì các bức tranh đồng hồ không chỉ để trang trí và báo giờ mà nó còn có tài lộc, may mắn tới cho bạn ấy.

1. Bề ngoài đồng hồ tranh

Theo những chuyên gia phong thuỷ, bạn ko nên tiêu dùng những bức tranh đồng hồ mang đa dạng góc nhọn trong phòng ngủ đặc biệt là những góc nhọn dưới 45 độ, bởi chúng thường với sát khí to, cản trở các nguồn nhựa sống tốt vào căn phòng. Vậy nên, bạn không nên treo những bức tranh mang hình thù như tam giác, lục giác, bát giác… trong phòng ngủ, chúng sẽ mang lại những điều không may cho bạn và làm bạn ngủ không ngon giấc, luôn thắc thỏm, lo âu… ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của bạn và người thân. Khi chọn đồng hồ tranh phòng ăn bạn cũng nên chú ý đến điểm này.

Phòng ngủ là nơi cần sự lặng tĩnh nhẹ nhàng, nên các bức tranh hình vuông hay hình chữ nhật là hợp lý nhất, chúng vừa tạo ra sự tĩnh lặng của thời kì, vừa giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thảnh thơi hơn.

cach-chon-tranh-dong-ho-cho-phong-ngu-hop-phong-thuy-1

2. Màu sắc đồng hồ tranh

Để chọn được các bức tranh đồng hồ treo tường hợp phong thuỷ phòng ngủ bạn nên lưu ý tới màu sắc của tranh bởi chúng cũng có nặng lượng và là 1 phần quan trọng trong việc dẫn may mắn về sở hữu bạn.

nếu bạn mệnh kim, nên chọn các bức tranh đồng hồ có màu chủ đạo là màu trắng, vàng hoặc nâu; nếu bạn mệnh hoả thì sở hữu thể là màu đỏ, cam, tím hồng; giả dụ bạn mệnh mộc nên chọn màu chủ đạo là gam màu xanh; còn nếu bạn mệnh thuỷ thì màu chủ đạo mang thể là màu xanh dương hoặc màu đen; giả dụ bạn mệnh thổ có thể tiêu dùng màu nâu, vàng hoặc màu đen. Các bức tranh với tài lộc là những bức tranh hợp có bản mệnh của bạn.

nếu bạn treo đồng hồ ở hướng đông và đông nam thì bạn nên chọn những màu sắc như xanh lục, xanh lá cây khiến chủ đạo; hướng nam là hướng thuộc hành hoả; hướng tây nam và đông bắc thuộc thổ; hướng tây bắc thuộc kim. Bạn sở hữu thể lựa chọn màu sắc theo ngũ hành giống như bạn chọn màu hợp với bản mệnh ở trên vậy. Lúc chọn đồng hồ tranh phòng khách bạn cũng đừng quên điều này nhé.

cach-chon-tranh-dong-ho-cho-phong-ngu-hop-phong-thuy 3

3. Vị trí treo đồng hồ tranh

Phòng ngủ là nơi cần sự thư giãn, chính do vậy, vị trí đặt đồng hồ tranh phòng ngủ vô cùng quan yếu, bạn nên lưu ý một số điểm như:

– ko nên treo tranh đồng hồ trên đầu giường, bởi nó là biểu trưng của chiếc chảy thời kì không dừng và là “khắc tinh” của sự trường thọ và sức khoẻ của con người. Để giảm thiểu sự bất an, lo lắng thì tuyệt đối bạn ko nên treo ở vị trí này.

– ko nên treo ở hướng tây vì đây là hướng “hung” và bạn cũng không được treo ở hướng bắc, bởi hướng này cần sự lặng tĩnh, và bạn không nên phá vỡ sự yên tĩnh đấy, sẽ không may cho bạn đâu.

– không nên để đồng hồ hướng mặt vào nhà mà thay vào đó bạn nên hướng ra ban công hoặc cửa ra vào, cửa sổ… để những dòng kim vận động sẽ đẩy ra khí hung và với khí lành, mang đến phổ thông niềm vui cho cuộc sốn của bạn.

– Ngoài những vị trí kiêng kị trên bạn với thể đặt đồng hồ tranh tại bất cứ vị trí nào bạn muốn, chúng cũng sẽ có may mắn tới có bạn và tạo cho bạn một môi trường sống đẹp.

cach-chon-tranh-dong-ho-cho-phong-ngu-hop-phong-thuy 5

Trên đây là 1 số lưu ý, giúp bạn chọn được một bức đồng hồ tranh đẹp hợp phong thuỷ sở hữu phòng ngủ của mình. Giả dụ bạn muốn được trả lời đa dạng hơn, hãy địa chỉ mang chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn.