User Profile

tranhdep4633 tranhdep4633

Bio Statement

Những phương pháp trang trí độc đáo cho 1 bức tường trong phòng bếp

 

Bạn thích một bắt mắt ngoại hình căn bếp đẹp như các cuốn báo chí, nhưng lại ko với thời gian và giá thành để bề ngoài. Hãy để LeeDecor đưa cho bạn một số gợi ý nhanh chóng và thuận tiện để biến căn bếp nhà bạn sáng tạo như một cuốn tạp chí gia đình. Ko kém phần quan trọng là những nội thất phòng bếp phải hài hòa mang nhau và tiêu dùng một hoặc phổ quát dòng. Bạn nhìn lại bức tường trong phòng bếp xem, 1 thứ nhàm chán hay chẳng với gì phải để ý vì đích thực không mang điểm nổi bật nào, giờ là khi để thay đổi đây. có 1 ngoài mặt đơn giản sẽ là 1 thay đổi lớn lớn cho phòng bếp nhà bạn. Dưới đây là 5 ý tưởng giúp bạn có thể thay đổi phòng bếp, mà cụ thể là 1 mảng tường nào đó từ nhàm chán phát triển thành sống động hơn.

Ý tưởng phải chăng nhất là tạo ra một điểm nhấn

trang tri bep

một điểm đặc sắc độc đáo đủ làm căn bếp của bạn phong cách – LeeDecor

Hãy thử nhìn lại căn bếp của bạn như phương pháp của 1 vị khách nhận ra lần trước nhất. Đi bộ lòng vòng phòng và nghĩ xem họ sẽ nói gì với bạn. Có phải đấy là thứ trước tiên mà bạn nghĩ đến hoặc ham thích. Giả dụ không phải thì ấy là dòng gì? Hãy tạo ra 1 điểm nổi bật gì đấy trên bức tường trong phòng bếp.

Để phục vụ một điểm đặc sắc trên bức tường, hãy thử một đôi cách thức sau:

  • Vẽ ra một điểm đặc sắc trên bức tường mang 2 trong 3 màu sắc.
  • Treo 1 bức tranh lớn về một chủ đề nào đó bạn thích lên tường.
  • tiêu dùng một giấy gián tường mang một đôi mẫu chữ trích dẫn, hoặc mẫu vẽ nào đó. Đừng sợ việc bạn phá hỏng điểm thu hút đó, nó chỉ là 1 bức tường mà thôi.

Thêm một tẹo màu sắc tây riêng

căn bếp độc đáo

kết hợp 3 màu mang nhau cũng khiến căn bếp thêm phong cách – LeeDecor

Để đổi thay căn bếp của bạn thì màu sắc là một bí quyết lựa chọn chóng vánh và không tốn kém, nhưng khiến cho sao để làm cho tốt việc này.

với 3 nguyên tắc dưới đây

  • Đừng đổi thay tông màu của phòng bếp, điều chúng ta khiến cho chỉ là tô màu cho một phần nào ấy như cabin, hoặc tủ bếp…
  • một lựa chọn tình cờ của bạn. Sử dụng màu mà bạn ham mê, mang màu sắc mới, nó sẽ trở thành phông nền cho căn bếp.
  • Hãy sử dụng 3 màu sắc phối hợp sở hữu nhau để căn bếp của bạn khác hơn.

Bộ sưu tập về cuộc sống, văn hóa,…cho căn bếp

trang tri phong bep

một căn bếp bắt mắt lúc mang chủ là 1 người thích sưu tầm – LeeDecor

Hãy biến căn bếp theo khuynh hướng của bạn. Một bức tường trong khoảng nhàm chán trở thành thú vị có hội tụ các bức tranh treo tường theo phong cách tạp chí.

1 số ý tưởng có thể trưng bày trên tường sở hữu thể là:

  • 1 số sườn tranh bạn yêu thích
  • một vài cái rổ tròn với hoa văn, sắm trên đường cổ thì phổ thông lắm
  • một vài bức tranh về gia đình bạn, cuộc sống…
  • những bức tranh về mối quan tâm của bạn: ôtô, xe máy, người đẹp, ca sĩ …

Sẽ chẳng thể với quy luật nào để tạo ra bộ sưu tập trên bức tường, tùy thuộc vào cách bạn muốn diễn tả mà thôi.

Thêm giá cất đồ mà bạn ham mê

trang tri bep

những cái giá kệ nhỏ cũng ko kém phần khiến cho vượt trội cho căn bếp – LeeDecor

giả dụ bạn muốn tạo một tự tươi mới cho phòng bếp như một màu sắc theo dòng, một điểm nổi bật, ngày giờ bạn có thể thêm một cách khác, đấy là tạo một kệ đồ vào bức tường chống, trên đó bạn mang thể để các đồ tiêu dùng đam mê, hay tiêu dùng hoặc những vật dụng đẹp mà bạn muốn nhìn thấy. Nó sẽ tỏ ra điểm sáng cho phòng bếp mang 1 không gian sáng tạo. Bạn với thể tạo ra một hoặc hai mẫu giá để treo trên tường giả dụ đủ ko gian, giá treo mang thể được mẫu mã theo rộng rãi bắt mắt khác nhau miễn sao bạn với đủ khả năng để phục vụ.

cá nhân hóa căn bếp với một cái bảng đen

VNH Corp

Căn bếp với cá tính cá nhân độc đáo – LeeDecor

một ý tưởng hay để bạn có thể sáng tạo hàng ngày, hàng tuần hoặc bất kì lúc nào bạn muốn đổi thay đó là tạo 1 chiếc bảng đen trong căn bếp. Bảng như chúng ta biết thường sử dụng ở trường học, nhưng vì sao ko với nó về nhà và thỏa sức thông minh nhỉ. Như bạn nhìn trên ảnh, nó giống như phương pháp bộc lộ ở một nhà hàng với kệ rượu và 1 bảng menu bên cạnh. Ví như không với rượu bạn có thể treo thứ khác và mang chú thích bệ cạnh.ấy chỉ là một ý tưởng để dùng mẫu bảng mà thôi, thực tế tuy xem sự sáng tạo của bạn, còn nếu như là tôi tôi mang thể viết một vài khẩu hiệu, một đôi món ăn ưa chuộng, một lời ghi chú hàng ngày

có 5 ý tưởng này, hi vẳng bạn với thể vận dụng một vài vào căn bếp nhà bạn và đừng quên tìm cho căn bếp những mẫu vòi rửa bát xinh xẻo nhé.

>Bài liên quan: http://www.corporacioneg.com/UserProfile/tabid/43/userId/4417380/Default.aspx