User Profile

joint vincentt

Bio Statement Một số món quà không nên tặng bạn gái

Nếu cả hai đang trong giai đoạn những ngày đầu yêu nhau thì bạn nên tránh tặng quần áo lót cho người yêu. Điều này có thể được xem như một thông điệp xấu tới người được tặng, khiến cô ấy hiểu lầm. Hãy dành tặng món quà này khi cả hai đã có thời gian dài bên nhau, bạn đã hiểu sở thích, tính cách của cô ấy

Xem thêm https://bit.ly/2IMghYP

Image

Không nên tặng những món quà theo sở thích cá nhân của mình. Chẳng hạn như tặng vé xem một sự kiện thể thao khi bạn biết rằng người bạn yêu không phải là một fan hâm mộ của lĩnh vực này. Điều đó cũng thể hiện sự ích kỷ trong con người bạn, mà không phải sự quan tâm tới bạn gái.

Tuyệt đối không nên tặng người mình yêu một món quà người khác đã tặng cho. Điều này cho thấy bạn thiếu quan tâm, sự tinh tế để quan sát món quà cô ấy đã được nhận. Nếu bạn không muốn bạn gái của mình ra đi thì bạn đừng bao giờ làm điều này.

Tránh tặng quà mà không có hộp, giấy gói hoặc hoa tươi. Đây là một điều không nên. Bởi điều đó có thể làm cho người được nhận nghĩ rằng bạn không quan tâm và đầu tư công sức cho món quà này. Bạn tặng quà chỉ vì nghĩa vụ phải tặng, mà thiếu đi sự chân thành, quan tâm

Bạn nên tránh tặng những món quà có thể khiến người được nhận nghĩ là họ trông chưa hấp dẫn và cần phải thay đổi như quần áo tập thể dục, dụng cụ tập thể hình.

Xem thêm https://tinyurl.com/ybznltuv

Nếu bạn đang có kế hoạch cầu hôn thì cũng nên tặng quà là đồ trang sức, đặc biệt là nhẫn, vì điều đó hàm ý như sự ràng buộc. Nhưng nếu không phải, bạn không nên tránh tặng món quà này. Bởi điều này có thể làm người yêu bạn sợ. Thay vì món quà bằng một chiếc nhẫn hãy thay bằng một món quà sinh nhật độc đáo do chính mình làm như vậy cô ấy sẽ rất cảm động đấy.

Đó là những thứ nho nhỏ bỏ được vào túi

Con gái thường thích những thứ nhỏ nhắn, xinh xắn, dù đã có cả đống và có không dùng đến thì vẫn muốn sở hữu thêm. Vì thế món quà là những thứ đáng yêu bỏ trong túi luôn được các cô gái mê mẩn nhưng đôi khi lại bỏ qua mất vì bận rộn. Cho nên nếu tặng chúng cho con gái, bạn rất dễ ghi điểm vì sự tinh tế, đáng yêu.

Bạn có thể tặng bạn gái: gương bỏ túi, hay tai nghe nhạc hoa văn đáng yêu, nước rửa tay khô với các mùi hương ngọt ngào, ví đựng tiền xinh xắn là những thứ luôn được các cô gái yêu thích đựng trong túi. 

Xem thêm https://bit.ly/2GT55DF

Trên đây, là một số lưu ý khi chọn quà tặng bạn gái sinh nhật bạn có thể tham khảo. Hy vọng với gợi ý trên, chàng đã biết cách chọn được món quà độc đáo dành tặng một nửa yêu thương nhân ngày đặc biệt.