User Profile

cung hoa anh 2

Bio Statement

TỔNG HỢP NHỮNG BỘ ẤM CHÉN BÁT TRÀNG CAO CẤP NHẤT!

Nếu như bạn đang tìm ấm chén cao cấp - Thì những bôh ấm chén Bát Tràng bọc đồng cao cấp sẽ là một lựa chọn thông minh dành cho bạn

 

Những năm gần đây, mọi người thường có xu hướng chọn các đồ gốm sứ làm quà tặng cho người thân, bạn bè, gia đình trong những dịp lễ tết quan trọng. Có thể nói rằng, những bộ ấm chén Bát Tràng bọc đồng cao cấp ra đời không chỉ là món quà hữu ích với mọi người, mà đây còn là sản phẩm mang lại nhiều công dụng tuyệt vời mà khi trải nghiệm bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng.

 áº¥m chén bát tràng cao cấp

Mỗi bộ ấm chén Bát Tràng bọc đồng cao cấp là cả một quá trình lao động cần cù và đầy sáng tạo của người nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Nếu như các bộ ấm chén thông thường chỉ cần trải qua khoảng 8 bước đến 10 bước, để tạo thành một sản phẩm có thể đưa ra được thị trường tiêu thụ. Tuy nhiên, ấm chén Bát Tràng bọc đồng cần tới nhiều công đoạn tỉ mỉ và trau chuốt hơn nhiều so với các dòng ấm chén thông thường.

 

Tìm hiểu về ấm chén Bát Tràng cao cấp

Ấm chén Bát Tràng bọc đồng là một ý tưởng độc đáo mang nét tinh hoa của đồ gốm Việt cùng với đồ kim loại cao cấp được chạm, khắc trên các sản phẩm của bộ ấm chén Bát Tràng là đồng thật 100%. Cũng giống như các sản phẩm được làm từ đồng nguyên chất bạn có thể thấy trên thị trường như bộ đồ thờ, hoặc các đồ lưu niệm thường được dùng để trang trí và trưng bày trong gia đình và ít được sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, với bộ ấm chén bọc đồng là một trong những loại sản phẩm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất - Không chỉ là đồ dùng quen thuộc có thể sử dụng hàng ngày, chúng còn phát huy được công dụng lớn như: làm đẹp cho không gian của gia đình bạn! Mỗi sản phẩm tuy có thiết kế nhỏ gọn, nhưng lại mang nhiều ưu điểm tuyệt vời.

bỠấm chén Bát Tràng cao cấp

Để chọn mua được sản phẩm tốt nhất, bạn cần hiểu rõ sản phẩm đó được làm như thế nào? Có nguồn gốc xuất xứ ra sao? Có các kiểu dáng và mẫu mã như thế nào? Quan trọng hơn cả là sản phẩm này có an toàn cho sức khỏe hay không? 

Ấm chén bọc đồng thường được áp dụng trên các dòng sản phẩm có màu men sang trọng và được nhiều ngưởi sử dụng nhất, phổ biến là: Màu men gốm tử sa, màu men xanh ngọc, màu men rạn giả cổ...
Một bộ đầy đủ bao gồm những gì?
01 ấm pha trà, 06 chén đựng trà, 07 đĩa, gạt tàn, hộp đựng tăm, hộp đựng trà, hộp tráng nước trà…

Trên đây chỉ là gợi ý cơ bản, ngoài ra bạn có thể tự điều chỉnh số lượng sản phẩm, tăng hoặc giảm theo nhu cầu sử dụng.

> Bài viết liên quan: https://bit.ly/2NBCKph