User Profile

Tan Co Dien

Bio Statement

Tổng Hợp 10+ Mẫu Thiết Kế Nhà Gỗ Được Yêu Thích Nhất Năm 2020


Thiết kế nhà gỗ chắc hẳn vẫn còn là lẫm đối với nhiều người. Xem ngay bài dưới đây để có thể hiểu hơn về thiết kế nhà gỗ và chiêm ngưỡng hơn 10 mẫu thiết kế đẹp nhất 2020.Thiết kế nhà gỗ là mẫu thiết kế mới đối với người Việt Nam bởi sự mới lạ trong nguyên vật tư xây nhà và địa điểm xây nhà. Những mẫu thiết kế nhà gỗ dưới đây đều được xây dựng ở những nơi xa trung tâm thành phố và vùng thôn quê. Vì những gia chủ sở hữu những căn nhà này đều muốn có 1 không gian yên tĩnh, thanh tịnh nghỉ ngơi sau những khoảng thời gian dài làm việc vất vả.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng mẫu thiết kế nhà gỗ này trong thành phố nếu bạn thích. Các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế mẫu riêng dành cho bạn.

Mẫu 1: Thiết kế nhà gỗ 1 gian

Mẫu thiết kế nhà gỗ sử dụng gam màu tự nhiên của nó để tạo nên không gian hòa hợp với thiên nhiên. Tuy nhiên sẽ có nhiều người không thích sự u tối của màu sắc sẵn có của chất liệu gỗ này, bạn yên tâm vì chúng ta có thể sơn màu sắc khác lên nó như những căn nhà bằng gạch khác. Quan trọng là bạn phải sử dụng gỗ có chất lượng tốt để chống ẩm mốc, mục gỗ.

>>> Top 18 Khách Sạn 3 Sao Tại Sapa Tốt Nhất Cho Sự Lựa Chọn Của Bạn https://dichoisapa.com/khach-san-3-sao-tai-sapa/

ND4JX0UmPYWIs2xrXfYdCEUC2iiyxj8Fb83Uft0T

Mẫu 2: Thiết kế nhà gỗ trẻ trung

Bạn có thể tô điểm cho căn nhà ngoài việc sử dụng nguyên vật tư chính là chất liệu gỗ. Cửa kính cường lực là 1 ý hay dành cho bạn, nó sẽ khiến căn nhà trở nên nổi bật hơn theo cách riêng. Hơn nữa bạn là người trẻ bạn hoàn toàn có gu thẩm mỹ cao để sáng tạo không gian sống của mình theo 1 cách khác mà mình muốn.

AWQIbjaUBoui6V4jFuZgGwdwAskXt1c2f5i-QnuH

Mẫu 3: Thiết kế nhà gỗ 2 gian

Đây có lẽ là một trong những mẫu thiết kế nhà gỗ đơn giản nhất trong số các mẫu nhà mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết này. Nhưng đừng vì thấy nó đơn giản mà bạn coi thường bởi nó được thiết kế tại một nơi khá yên tĩnh, rất thích hợp để làm những căn nhà dành cho các ông bà muốn dành thời gian tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi.

76Pw3fC9vaOfmOjf5XF65WMUKOrjwveI_px1lNZw

Mẫu 4: Thiết kế nhà gỗ kết hợp gạch

Việc xây nhà gỗ trên đế được thiết kế bằng bê tông sẽ giúp cho căn nhà trở nên bền chắc cùng kết cấu công trình.

>>> " Thoái Mái Như Ở Nhà "- Tăng Giá Trị Vẻ Đẹp Đà Nẵng Trong Lòng Du Khách https://kinhnghiemdulichdn.com/thoai-mai-nhu-o-nha/

J_JrjF6tPTwRDPeXzz7admoBzV6wOMkhyp1OeFRu

Mẫu 5: Thiết kế nhà gỗ 3 gian

Mẫu thiết kế nhà gỗ này cũng vẫn là một trong những công trình nhà gỗ tiêu biểu đặc thù khí hậu nhiệt đới rất phù hợp với điều kiện khí hậu khắc nghiệt như ở Việt Nam.

muXA-8vbQvyp_WHpOf-9dVjPOKLfkxRXCTmW5Xb0

Mẫu 6: Thiết kế nhà gỗ hình chữ I đơn giản

Chất liệu gỗ là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tạo nên những nét đặc trưng cho mẫu nhà gỗ tại đây. Do vậy mà chúng ta sẽ không làm lấy gì là ngạc nhiên khi mà các mẫu nhà gỗ tại đây được thiết kế theo tinh thần tối giản cũng như mang tính hiện đại.

>>> Hướng Dẫn Dọn Dẹp Bàn Thờ Ngày Tết Cơ Bản Ai Cũng Cần Biết https://ohay.vn/blog/phong-thuy/huong-dan-don-dep-ban-tho-ngay-tet/

HgVvcg00EhdFa2cDiwlh2WgpR0pbmuYcSsOyp1gn

Mẫu 7: Thiết kế nhà gỗ có sân vườn rộng

Thiết kế nhà gỗ theo phong cách Phương Tây sẽ làm căn nhà bạn rất ấn tượng. Đặc biệt là sân vườn rộng có thể nghỉ ngơi vừa nhâm nhi trà nóng vừa nghe nhạc.

pno4zVSRBorJ5wnuC8h7vD3lZF81cOfy1FeeZpFh

Mẫu 8: Thiết kế nhà gỗ kết hợp nhà thờ

Thiết kế này thường phù hợp với lối kiến trúc nhà thờ, từ đường để thờ cúng tổ tiên. Thiết kế mẫu nhà gỗ đẹp này đậm chất truyền thống với một không gian đẹp, gần gũi.

p0FPTMEtStqcBIBBZQY5ubZJ2vN6SSea1FYiWN8M

Mẫu 9: Thiết kế nhà gỗ 2 tầng

Thiết kế nhà gỗ 2 tầng mang phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp với hệ thống cửa kính giúp không gian sống càng thêm phần sáng sủa và bắt mắt nhưng vẫn giữ lại được nét đẹp truyền thống vốn có.

>>> Tính Cách Tuổi Bính Dần 1986 - Muốn Thành Công Cần Sự Thử Thách https://ohay.vn/blog/phong-thuy/tinh-cach-tuoi-binh-dan-1986/

4WGur5cRuquUrW1o82hqUGpWI9_bsKW13x2HRZdB

Mẫu 10: Thiết kế nhà gỗ 3 gian 2 tầng ấn tượng

Sự kết hợp giữa gỗ và kính đã mang đến một không gian sống vừa hiện đại mà lại vừa cổ kính, vừa truyền thống mà lại vừa cách tân.

qAUo2xhnEOupgcARCIylkiBUTYM6VUt09hPDPwAD

10+ mẫu thiết kế nhà gỗ tuyệt đẹp có khiến bạn muốn bắt tay vào xây dựng cho mình 1 không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi và làm việc hay không? Bạn đã quá chán với việc sống trong thành phố đông đúc, nhiều xe cộ đi lại, nhiều tiếng ồn ầm ĩ, nhiều khói bụi. Bạn muốn tránh đi những điều gây khó chịu đó, 1 căn nhà gỗ hòa hợp với thiên nhiên ở ngoại ô thành phố là sự lựa chọn hoàn hảo dành của tân cổ điển cho bạn.