User Profile

Profile Image

Tập đoàn TG Group

Bio Statement

Những ưu điểm nổi trội không thể bỏ qua khi du học Điều dưỡng tại Nhật Bản

Du học hiện nay là một trong những xu hướng được nhiều người hướng đến. Du học giúp chúng ta có thêm nhiều kiến thức và trải nghiệm. Và du học Điều dưỡng tại Nhật Bản là một trong những đất nước có những ưu điểm nổi trội thu hút rất nhiều du học sinh.

Ngành Điều dưỡng

Ngày nay, ngành Điều dưỡng đã được Tổ chức Y tế thế giới WTO công nhận là một nghề độc lập. Những người làm trong ngành này được gọi là điều dưỡng viên. Ngành điều dưỡng có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; đồng thời thực hiện cả nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe các cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Ngành Điều dưỡng hiện nay mặc dù là một ngành nhỏ trong hệ thống Y tế những đóng vai trò không kém phần quan trọng và không thể thiếu trong chương trình đào tạo tại các trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng như nhu cầu của xã hội ngày nay.

Vì sao nên du học Điều dưỡng tại Nhật Bản

Nhu cầu tuyển dụng lớn

Theo thống kê hiện nay, Nhật Bản là đất nước có dân số lớn thứ 10 trên thế giới và cũng có tuổi thọ dân số cao nhất thế giới. Ở độ tuổi 65 trở lên thì con số chiếm tới 1/5. Vấn đề già hóa này dẫn tới tình trạng cung ứng nguồn lao động bị giảm mạnh.

Nhu cầu chăm sóc người già được tăng cao. Với tốc đọ già hóa dân số hiện nay, ước tính trong vòng 10 năm tới, Nhật Bản sẽ cần đến 400.000 đến 600.000 hộ lý viên, điều dưỡng viên. Đây thực sự là một đất nước có sức hút lớn đối với ngành Điều dưỡng.

Thu nhập cao và phúc lợi tốt

Lâu nay chúng ta đều biết Nhật Bản là một đất nước có mức sống rất cao. Vì thế, Điều dưỡng viên ở Nhật Bản cũng được chi trả một mức lương khá cao khoảng 130.000 đến 140.000 yên/tháng. Đối với hộ lý viên là 140.000 đến 150.000 yên/tháng. Thêm vào đó, đất nước này có chế độ phúc lợi rất tốt. Vừa được hưởng lương cao cùng chế độ phúc lợi thì đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo.

Có cơ hội nhận được visa điều dưỡng

Nếu bạn yêu thích Nhật Bản thì đây thực sự là một cơ hội tốt bởi sau 3 -5 năm làm việc tại Nhật, bạn sẽ có cơ hội nhận được visa điều dưỡng tại Nhật. Hơn nữa, khi bạn thi đạt chứng chỉ điều dưỡng quốc gia hoặc tích lũy được 5 năm kinh nghiệm làm việc liên tục trong lĩnh vực điều dưỡng, bạn sẽ được cấp visa điều dưỡng viên quốc gia và làm việc lâu dài tại Nhật.

T&G Group hỗ trợ du học Điều dưỡng tại Nhật Bản

Hiện nay T&GGroup là một trong những tập đoàn phát triển mạnh trong lĩnh vực giáo dục. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thuộc hệ thống T&G group. Với ngành nghề đào tạo Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm, Kỹ thuật Phục hồi chức năng, Hộ sinh… Trường đã tạo dựng được uy tín rất lớn trên cả nước.

Khi tham gia học tập tại trường, chỉ cần sinh viên có bằng tốt nghiệp cao đẳng là nhà trường đã hỗ trợ cũng như giới thiệu cho các bạn sinh viên có cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản. Với ngành Điều dưỡng, các bạn sinh viên được rèn luyện và trau dồi kết hợp giữa lý thuyết, thực tế một cách bài bản. Sau khi ra trường, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu ngoài xã hội. Thêm vào đó, các em được nâng cao tay nghề khi có cơ hội thử sức mình ở môi trường quốc tế.

Du học Điều dưỡng tại Nhật Bản là một xu hướng vô cùng nổi trội trong xã hội hiện đại. T&G group tự hào là người bạn đồng hành nâng cánh cho những ước mơ được bay xa.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần Tập đoàn T&G Group là một trong những tập đoàn đa ngành nghề trụ sở chính tại Hà Nội. 

🌍Truy cập: http://tggroup.net.vn/gioi-thieu-grs1.html

Social: https://issuu.com/tdtggroup

⛪Trụ sở: Tòa nhà Thăng Long Tower - Số 33 Mạc Thái Tổ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

☎Điện thoại: 0768.088.666 - 0769.808.666

Email: tg.tapdoan@gmail.com

#tdtggroup

#Tập_Đoàn_TG

#Tập_Đoàn_T&G_Group