User Profile

Dr Thẩm mỹ viện Kangnam

Bio Statement

Tắm trắng phi thuyền - Giải pháp làm đẹp, dưỡng trắng da hàng đầu hiện nay


Tắm trắng phi thuyền là tên gọi của giải pháp làm đẹp, dưỡng trắng da ứng dụng thành tựu công nghệ, khoa học hiện đại nhằm mang tới cho chị em làn da trắng sáng, đẹp mịn tự nhiên.

Tắm trắng phi thuyền là gì?

Tắm trắng phi thuyền còn được biết đến với tên gọi khác là máy ủ tắm trắng với công nghệ ánh sáng sinh học. Đây là giải pháp làm đẹp mới mẻ, được xem là bước tiến tương đối mạnh mẽ trong lĩnh vực làm đẹp, dưỡng trắng da.

Về cơ chế làm trắng, người ta đã phát minh ra nguồn năng lượng tập trung từ các loại ánh sáng có bước sóng phù hợp chuyên dùng trong thẩm mỹ để thúc đẩy sản sinh collagen tự nhiên, gây ức chế từ đó phá hủy hắc sắc tố melanin làm sạm da và làm tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất của da. 

Thông tin về dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ xem TẠI ĐÂY

Đây là phương pháp giúp mang tới cho bạn làn da trắng sáng, mịn đều toàn thân.

Công nghệ tắm trắng phi thuyền được đánh giá là thích hợp với đối tượng khách hàng sở hữu làn da đen ngăm bẩm sinh, dù đã trải nghiệm nhiều giải pháp làm đẹp khác, tuy nhiên không có được kết quả như mong đợi, đồng thời thích hợp với đối tượng khách hàng là cả nam và nữ giới.

Ngoài ra, cần biết rằng, công nghệ tắm trắng này chỉ áp dụng cho toàn thân và không bao gồm mặt.

Liệu trình và số buổi cần thiết để tiến hành dịch vụ sẽ có sự ảnh hưởng, quyết định bởi tình trạng da của khách hàng, đồng thời được tiến hành, thực hiện bởi bác sĩ, chuyên viên kinh nghiệm dày dặn.

Các máy phi thuyền sử dụng tắm trắng phổ biến nhất

- Phi thuyền Hoàng Gia

-  Phi thuyền tắm trắng hồng ngoại

- Tắm trắng phi thuyền công nghệ Nano.

Chi phí và địa chỉ bán máy tắm trắng

Hiện nay trên thị trường có tương đối nhiều loại máy khác nhau được sử dụng để tắm trắng, với mức chi phí đa dạng, phong phú.

Với những địa chỉ làm đẹp uy tín, chuyên sâu, với việc luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng, tối ưu nhất, sẽ thường sử dụng các loại máy móc chất lượng cao, được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, nhờ vậy nên bạn hoàn toàn có thể cảm thấy yên tâm về chất lượng đạt được.

Tắm trắng phi thuyền có tác dụng gì?

Tắm trắng phi thuyền với công nghệ hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam http://www.cplusplus.com/user/thammyvienkangnamuytin/ bạn sẽ nhận được những thay đổi, cải thiện vô cùng đáng chú ý như sau : 

- Làn da trả lại trắng mịn, hồng đều tự nhiên

- Sử dụng máy phi thuyền sẽ giúp làn da trắng sáng, bật tông mịn rõ ràng

- Làn da trắng sáng, mịn đều bền vững khi bạn chăm sóc, làm đẹp da đúng cách

-  Ủ trắng toàn thân bằng máy phi thuyền an toàn tuyệt đối, không gây tẩy lột, không hại làn da.

- Máy này dùng được cho cả da nhạy cảm, không dị ứng, không mẩn ngứa, không tác dụng phụ, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

- Sau khi quy trình kết thúc, làn da sẽ giảm thiểu được các nguy cơ bắt nắng, đồng thời giúp bổ sung khả năng miễn dịch, tránh được những ảnh hưởng xấu từ môi trường.

- Rút gọn, tối ưu hóa liệu trình làm đẹp, nhờ vậy nên giảm thiểu được chi phí cùng như thời gian cần bỏ ra.

Tắm trắng phi thuyền mấy lần thì trắng?

Khi có nhu cầu tắm trắng, làm đẹp da với công nghệ phi thuyền, đội ngũ chuyên gia sẽ phụ thuộc vào tình trạng da thực tế của khách hàng để đề ra liệu trình cũng như là số lần tắm trắng phù hợp nhất.

Cần biết rằng liệu trình tắm trắng tại các địa chỉ làm đẹp thông thường sẽ cần tới số buổi dao động từ 4 - 8 buổi.

Bài viết chia sẻ từu https://www.esptakamine.com/thammyvienkangnamuytin