User Profile

Kangen Water

Bio Statement

Máy kangen – kỹ thuật điện phân tốt nhất từ Nhật
Vì sao chọn máy Kangen?
Kangen là loại máy điện phân kỹ thuật hàng đầu thế giới hiện tại
• Điện giải nước dùng từ các cụm 15-20 nguyên tử thành những cụm cực kỳ nhỏ 4-6 phân tử nước (dễ dàng hấp thụ vào tế bào & loại bỏ độc tố);
• Thay đổi độ oxy hóa khử của nước trong khoảng 100 tới 300 thành -250 tới -100 (càng uống nhiều càng tươi trẻ);
• Thay đổi độ kiềm của nước thành 8.5Ph, 9.0Ph hay 9.5Ph (giúp cân bằng axit ở trong cơ thể, phòng ngừa mầm bệnh phát triển)
• Tạo ra loại nước Beauty, giúp cho dưỡng ẩm da, trẻ hóa da và phòng ngừa rụng tóc..
• Tạo nên loại nước Clean Water 7.0PH sử dụng để uống thuốc hay pha sữa cho em bé..
• Cho ra loại nước Strong Acidic 2.5PH, hỗ trợ điều trị bệnh ngoài da dành cho người hay những mầm bệnh trên cây cối, động vật..
• Tạo ra loại nước 11.5PH sử dụng để ngâm trái cây, thực phẩm, rửa sạch những hóa chất, váng dầu mỡ bẩn, thuốc trừ sâu..

Đặc tính nước Kangen
3 đặc tính cực kỳ quan trọng của máy lọc nước điện giải Kangen để cảm nhận sự khác biệt nổi trội mà Kangen đem đến.
Tính kiềm cao, dung hòa axit
Nước Kangen được điện giải từ nguồn nước máy, thanh khử mọi các tạp chất độc hại. Nước Kangen có tính Kiềm cao giúp trung hòa Axit, thanh lọc cơ thể và cùng lúc vẫn giữ nguyên những chất khoáng tốt cho sức khỏe.
Các tế bào trong cơ thể chúng ta cần duy trì ở tình trạng quân bình tính kiềm. Bởi vì cuộc sống ngày nay quá nhộn nhịp, khiến cho con người thường luôn bị căng thẳng khiến thân thể bị tăng axit, cộng thêm 80% thức ăn mọi ngày cũng tạo ra Axit, làm năng lực chống và ngăn ngừa bệnh bị giảm đi.
Cấu trúc nước Kangen cực kỳ nhỏ
Nước được lọc từ máy lọc nước Kangen trải qua giai đoạn điện phân, những nguyên tử nước sử dụng đã được tách và cấu trúc lại kích thước những cụm phân tử nước tạo ra giảm xuống rất nhiều, chỉ khoảng 1/4 so với cụm phân tử nước sử dụng bình thường.
Chính vì tác dụng này giúp cho nước Kangen sở hữu công dụng thẩm thấu mạnh, chuyển những dưỡng chất rất nhanh chóng và tối ưu dành cho tế bào, đồng thời giúp cho tế bào gột rửa và thanh lọc các chất cặn bã không có lợi ra ngoài. Đồng thời, vấn đề này cũng giải thích tại sao dùng nước điện giải Kangen để pha cà phê, trà hay là chế biến thực phẩm lại tạo ra hương vị thơm ngon hơn.
Nước Kangen chống oxi hóa cao
Nước điện giải Kangen qua điện giải và có chứa Hidro hoạt tính cao, đem đến công dụng dung hòa những gốc tự do và oxy hoạt tính trong cơ thể. Vì vậy, nước điện giải Kangen có khả năng chống oxy hóa hết sức hiệu quả.


Công dụng máy lọc nước Kangen
Kangen theo tiếng Nhật mang ý nghĩa là trở về nguyên thủy, hoàn nguyên. Máy lọc nước Kangen tạo ra nguồn nước nguyên thủy, trong sạch mang nguyên tử cực kỳ nhỏ và giúp thân thể chúng ta khôi phục lại tình trạng cân bằng, tinh khiết như trẻ lọt lòng.. Không giống như những loại máy lọc nước bình thường, máy Kangen điện giải nước sử dụng, tạo thành nước Kangen mang những tính năng đặc biệt hiệu quả đôi với sức khỏe con người.

Xem thêm chị tại: https://www.linkedin.com/pulse/may-loc-nuoc-kangen