Reader Comments

mun trung ca quanh ham va cam

by ahana ahana ahana (2019-02-21)


Bí quyết để thoát khỏi mụn trứng cá ở quanh hàm và cằm hiệu quả an toàn

Mụn trứng cá thường xuất hiện ở quanh cằm và hàm khiến cho chị em chúng ta khó chịu cực kỳ vì nó cực gây mất thẩm mỹ. đa số các phương pháp điều trị mụn thông thường chỉ giúp sạch mụn ở bề mặt chứ thực tế nhân mụn không được loại bỏ, bên cạnh đó còn dễ để lại thâm và sẹo nữa. Cách tốt nhất vẫn nên đến Spa tri mun để được chữa đúng cách và triệt để. Và cần nắm được những bí quyết sau giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi mụn trứng cá ở khi vực này.

Giữ vệ sinh sạch sẽ

Những vật dụng hay tiếp xúc vơi cằm và hàm như khẩu trang, mũ bảo hiểm thì cần được vệ sinh sạch sẽ để tránh vi khuẩn lây lan sang da và sinh mụn. Và cần lưu ý rửa mặt đúng cách, sau khi cơ thể hoạt động hay ra mồ hôi nhiều thì cần được làm sạch ngay nhé.

Khi có mụn trứng cá ở quanh khu vực cằm và hàm thì vị trí này cần được giữ vệ sinh sạch sẽ

Trị mụn đúng cách

Mụn trứng cá nếu như được điều trị sớm thì sẽ rất nhanh khỏi, có thể sử dụng những loại serum có tính diệt khuẩn cao. Ngoài ra có thể xem xét đến các loại kem trị mụn, thuốc trị mụn, tuy nhiên cần có ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng bất cứ loại nào. Có thể đến những trung tâm Trị mụn TPHCM có uy tín như Dr Huệ Clinic & Spa để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn.

Điều chỉnh chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống có ảnh hưởng rất lớn để việc hình thành mụn cũng như hiệu quả của quá trình điều trị mụn. Vì vậy khi điều trị mụn trứng cá cần phải điều chỉnh chế độ ăn uống lại cho khoa học để da không sinh thêm mụn, giúp việc điều trị nhanh có hiệu quả hơn.

Chế độ ăn uống khoa học và lành mạnh sẽ giúp việc điều trị mụn nhanh có hiệu quả

Trên đây là những lưu ý để điều trị mụn trứng cá có hiệu quả. Nhưng quan trọng hơn hết vẫn là điều trị đúng cách và điều trị sớm. Tốt nhất hãy tìm kiếm những địa chỉ Điều trị mụn ở đâu hiệu quả TPHCM hoặc tại vị trí thuận lợi cho mình để được những bác sĩ chuyên khoa, các chuyên gia tư vấn. Và cần phải chọn được những địa chỉ uy tín để có thể yên tâm hơn, ở đây bạn sẽ được khám và soi da miễn phí sau đó sẽ được tư vấn cách điều trị phù hợp nhất.

Không phải bất cứ loại mụn trứng cá nào cũng phải điều trị tại những trung tâm điều trị mụn mới khỏi. Cho nên cần phải biết và phân biệt được loại mụn cũng như tình trạng mụn mà mình đang gặp phải, từ đó có cách điều trị phù hợp, hiệu quả và an toàn nhất nhé.