Reader Comments

Vì sao phải đi khám phụ khoa

by vinh phu (2018-12-19)


Vì sao phải đi khám phụ khoa thường xuyên? đó là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay..

Khám phụ khoa thường xuyên sẽ giúp bạn phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm, chăm sóc cơ thể đúng cách và quan trọng là ngăn ngừa các vấn đề về sức khỏe trước khi chúng trở nên nghiêm trọng hơn. Bạn nên khám phụ khoa định kỳ cho dù bạn có triệu chứng hay không. Có một số bệnh mà bạn chỉ có thể nhận ra chúng sau một thời gian dài ủ bệnh như ung thư vú, ung thư cổ tử cung hay ung thư buồng trứng. Điều trị sớm luôn dễ dàng hơn và mang lại hiệu quả tốt hơn cho bệnh nhân.

Có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ khám phụ khoa tại pasteur qua địa chỉ sau để được tư vấn + trao đổi cũng như đặt lịch hẹn khám nhanh gọn

+ Địa chỉ: Lô 19 - Nguyễn Tường Phổ - Hòa Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng
+ Hotline: 02363811868 (gọi tư vấn + đặt lịch hẹn)

Hoặc truy cập vào trực tiếp vào : http://bit.ly/khamsanphukhoa để được chat và tư vấn online với bác sĩ

Nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng nào như đau khi giao hợp, chảy máu sau giao hợp, viêm âm đạo hay bất kỳ vấn đề nào về vú, mãn kinh, những thay đổi bất thường ở bộ phận sinh dục cũng như chức năng của nó, bạn cần đi khám phụ khoa càng sớm càng tốt. Bác sĩ sẽ giúp bạn xác định bạn đang phải đối mặt với những gì, tìm ra nguyên nhân và giúp bạn lựa chọn các phương pháp điều trị thích hợp.

Xét nghiệm Pap không thể giúp bạn phát hiện tất cả các loại bệnh
Xét nghiệm Pap là một xét nghiệm thông thường được thiết kế giúp phụ nữ kiểm tra khi họ có bất kỳ tế bào cổ tử cung bất thường nào trước khi chúng trở thành ung thư. Nếu trong những năm qua bạn không hề khám phụ khoa, bạn đã mất đi cơ hội để được kiểm tra toàn diện sức khỏe. Tuy nhiên, xét nghiệm Pap chỉ giúp bạn sớm phát hiện những dấu hiệu ung thư còn khám phụ khoa định kỳ sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn về sức khỏe. Kiểm tra định kỳ hàng năm sẽ giúp bạn phát hiện và ngăn ngừa nhiều tình trạng bệnh lý.

Ngoài ra, xét nghiệm Pap cũng không thể kiểm tra HPV hay nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục khác. HPV là một bệnh phổ biến mà 50% người đã quan hệ tình dục có thể bị nhiễm. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không biết rằng họ đã phơi nhiễm HPV và làm HPV lây lan rộng hơn. Một bác sĩ phụ khoa sẽ có thể giúp bạn xét nghiệm cẩn thận hơn.

Khám phụ khoa định kỳ giúp kiểm soát việc sinh đẻ của bạn
Nếu bạn có ý định sử dụng bất kỳ phương pháp ngừa thai nào, tốt hơn hết bạn nên đi khám phụ khoa. Trong buổi khám, bạn có thể thảo luận với bác sĩ chi tiết hơn về thuốc uống, thuốc tiêm, miếng dán ngừa thai, dụng cụ tử cung hoặc vòng âm đạo. Cơ thể mỗi người là khác nhau. Vì thế, không có một phương pháp tránh thai nào là phù hợp cho tất cả mọi người.

Xem chi tiết : https://phong-kham-phu-khoa-da-nang.webflow.io/

Ngoài ra, cơ thể của bạn cũng thay đổi nhanh chóng theo thời gian. Vì thế, khám phụ khoa hàng năm sẽ giúp bạn điều chỉnh các loại thuốc để phù hợp với tình trạng của bạn. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng có thể nắm bắt được tình trạng bệnh, tác dụng của thuốc và làm một biểu đồ để theo dõi sức khỏe cho bạn